19th Ave New York, NY 95822, USA

Giới thiệu 60 shophouse phiên bản giới hạn, dự án Phuoc Long Unique Center

🤩🤩✨✨⭐️⭐️⭐️ Giới thiệu 60 shophouse phiên bản giới hạn, dự án Phuoc Long Unique Center
Sáng nay 26-6, tại Sơn Phát Plaza, đường ĐT741, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH MTV Dịch vụ thương mại Sơn Phát phối hợp đối tác tổ chức giới thiệu Shophouse – phiên bản giới hạn, 60 căn nhà phố thương mại nằm trong Tổ hợp giải trí thương mại đầu tiên tại thị xã Phước Long đến đông đảo khách hàng và người dân trong, ngoài tỉnh.
Tọa lạc tại đường ĐT741 và nằm trên trục kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Tây Nguyên, Vương quốc Campuchia gắn với địa chỉ du lịch tâm linh núi Bà Rá, Phuoc Long Unique Center khẳng định đẳng cấp với những sản phẩm Shophouse giàu tiềm năng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ vật chất, tinh thần ngày càng cao của người dân.
Với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, 60 căn Shophouse tại Phuoc Long Unique Center sở hữu thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa không gian sống phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh của khách hàng. Nằm trên những tuyến đường sầm uất với vị trí đắc địa 4 mặt tiền, đây là phiên bản nhà phố giới hạn gắn với trải nghiệm tiện ích của Trung tâm thương mại duy nhất tại thị xã Phước Long, được nhà đầu tư lần đầu tiên giới thiệu rộng rãi đến khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Những căn nhà phố thương mại phiên bản giới hạn được giới thiệu rộng rãi đến khách hàng và người dân là hoạt động khởi đầu cho quá trình đưa vào hoạt động Tổ hợp giải trí thương mại đầu tiên tại thị xã Phước Long. Đồng thời, khẳng định sự cam kết, đồng hành của nhà đầu tư trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới mục tiêu góp phần thay đổi diện mạo của thị xã Phước Long trong quá trình đô thị hóa, vươn lên mạnh mẽ.